UNLOCK YOUR POWER 2024 - 60 NGÀY BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN

Unlock Your Power đã lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa tổ chức tại HBR Holdings, thúc đẩy mỗi cá nhân không ngừng khám phá và phát triển tiềm năng bên trong mình. Đặc biệt, năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được một sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn bộ Đại gia đình HBR Holdings, với việc ghi danh tham gia chương trình được thực hiện bởi 100% CBNV.

Nằm trong đại gia đình HBR Holdings, nhân sự tại BingGo Leaders đã sẵn sàng tham gia chương trình Unlock Your Power 2024 - 60 days challenge với tinh thần hào hứng, nhằm tạo ra những thói quen tích cực, khám phá tiềm năng bản thân và thúc đẩy sự chuyển hoá. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, Ban Truyền thông - Văn hóa chính thức phát động chương trình này, đồng hành cùng mọi thành viên trên hành trình kiến tạo và phát triển.

1. Thông tin chi tiết chương trình Unlock Your Power

Unlock Your Poweer 2024 nằm trong chuỗi chương trình rèn luyện, nâng cấp bản thân do Chủ Tịch HBR Holdings - Mr. Tony Dzung khởi xướng dành cho lãnh đạo cũng đội ngũ nhân sự trong và ngoài công ty.

• Chính thức triển khai rèn luyện 60 ngày từ 00h00 ngày 26/03/2024 đến 23h59 ngày 14/05/2024.
  • Chinh phục đỉnh Kỳ Quan San: 21-23/05/2024

Hơn 300 thành viên HBR Holdings trong lễ ra quân chương trình Unlock Your Power 2024

Cách thức tính điểm cuộc thi:

Cuộc thi với các hình thức rèn luyện như: Chạy bộ, đi bộ, đ.ạp xe hoặc kết hợp (Quy đổi: 9km đạp xe = 3km chạy bộ = 2km đi bộ).

• 150km chạy bộ = 450km đạp xe = 100km đi bộ (Trong vòng 50 ngày).
  • Yêu cầu tập luyện tối thiểu 5 ngày/tuần.

Các bảng thi đấu của cuộc thi:

CBNV được lựa chọn 2 bảng thi đấu với thể lệ và mức độ giải thưởng khác nhau. Bao gồm:

• Bảng “Rèn luyện - Chuyển hóa”
  • Bảng “Bứt phá - Vượt ngưỡng”

2. Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn tại Unlock Your Power -2024

Unlock Your Power 2024 không chỉ là một hành trình rèn luyện thể chất trong vòng 60 ngày để nâng cao bản thân và tiến xa hơn trên con đường đạt được mục tiêu, mà còn mang lại cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị như sau:

Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn tại Unlock Your Power -2024

2.1. Giải Quán quân (Bảng Nam/ Bảng Nữ):

Giải quán quân chung cuộc sẽ được nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn như:

• 10,000,000đ
  • 01 Cúp vinh danh
  • 01 Huy chương ghi nhận
  • 01 vé tham gia chương trình Leader Camp
  • 01 Xe đạp đua chuyên nghiệp Jeep

Điều kiện: Cá nhân Nam/ Nữ được xét giải thưởng khi đáp ứng đủ 02 tiêu chí sau:

• Hoàn thành tổng cự ly tối thiểu 150km chạy bộ, 450km đạp xe, hoặc 100km đi bộ tính đến 23h59 ngày 14/05/2024.
  • Tham gia tập luyện tối thiểu 5 ngày/tuần.

2.2. Giải Đồng đội

Với giải đồng đội, đội thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà như:

• 30,000,000đ
  • Cúp vinh danh
  • Huy chương ghi nhận

Điều kiện: Giải thưởng sẽ được xét dựa trên số km trung bình* của đội cao nhất tính đến 23h59 ngày 14/05/2024. Trong trường hợp có 02 đội có số km ngang bằng nhau, đội nào có tổng số ngày tham gia tập luyện nhiều hơn sẽ chiến thắng.Số km trung bình = Tổng số km đội đạt được trong thời gian thi đua / Tổng số nhân sự của đội.

Lưu ý: Tại thời điểm xét giải, mỗi đội cần có đầy đủ 80% số người theo đội hình ban đầu.

3. Lễ ra quân phát động chương trình Unlock Your Power

Chiều nay (25/3), hơn 300 thành viên HBR Holdings và Cộng đồng Business Master đã tụ hội đông đủ để tham gia Lễ ra quân trong khuôn khổ chương trình Unlock Your Power 2024. Sự kiện là cơ hội quý gi.á để mỗi “chiến binh” gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, cùng nhau "lên dây cót", khởi động cho hành trình vượt ngưỡng giới hạn sắp tới.

Ngoài ra trong buổi lễ ra quân này, các chiến binh còn được giao lưu gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ các vị khách mời uy tín như:

• BS. Nguyễn Thái Biềng là Đại tá Thạc sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa I tại Viện Nghiên cứu và Ứng Dụng Y Dược Phương Đông đồng thời là nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược lý học viện Quân Y.
  • CEO Đặng Thị Trà Giang là Founder của thương hiệu Behapy Việt Nam có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe
  • HLV Nguyễn Quang Vinh có 12 năm công tác trong nghành Fitness là quản lý và phụ trách chuyên môn chuỗi phòng tập lớn như: Elite Fitness, Leo Fitness, Fitcity,..
  • HLV Phạm Minh Công có kinh nghiệm hỗ trợ các giải chạy lớn trong địa bàn Hà Nội như: Hanoi Half Marathon, Hanoi International Heritage Marathon. Có hơn 6 năm công tác trong ngày Fitness đồng thời là phụ trách chuyên môn trong hệ thống Fitcity.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc tràn đầy nhiệt huyết trong buổi lễ ra quân Unlock Your Power dưới đây nhé

Chương trình Unlock Your Power 2024, đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ nhân viên BingGo Leaders nói riêng và HBR Holdings nói chung cơ hộ thử thách, rèn luyện và chuyển hóa bản thân. Qua đó, từng cá nhân có thể khai phá nội lực, rèn luyện thói quen tích cực nhằm trở nên “mạnh thân - vững tâm - sáng trí”.